Blue ocean

Xử lý nước sinh hoạt

Mã sản phẩm: BKO
Liên hệ
Khuyến mãi đặc biệt
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành chính hãng
Bảo hành 1 đổi 1
100% chính hãng
Cam kết hàng chính hãng
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hà Nội
Giá ưu đãi nhất
Trả góp lãi suất 0%
Thiết Bị Ozone BKIDT cam kết bán hàng chính hãng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như đảm bảo thực hiện đúng các chế độ bảo hành
 
Chúng ta nên chọn “máy Ozone nguồn Oxi” cho ứng dụng xử lý nước sinh hoạt vì:
 • Nồng độ Ozone của máy phát cao dẫn đến khả năng hòa trộn Ozone vào nước tốt, dễ dàng đạt nồng độ cao cho các mục đích Oxi hóa cũng như khử khuẩn, khử mùi nước.
 • Lưu lượng khí ra thấp thích hợp cho việc hòa trộn khí vào nước bằng ống Venturi.
 • Ngoài ra với ứng dụng này, máy phải thiết kế để có thể chạy được liên tục

Để có được một giải pháp tốt nhất cho việc “xử lý nước sinh hoạt” của Quý khách;  Xin Quý khách cung cấp cho đội ngũ tư vấn chuyên môn của chúng tôi một số thông tin sau:
 • Chất lượng nước đầu vào công đoạn xử lý Ozone ? (Còn những tạp chất gì, nồng độ bao nhiêu. Khuẩn ecoli còn bao nhiêu/ l nước)
 • Cần xử lý Oxi hóa hay diệt khuẩn, khử mùi ?
 • Công suất của hệ thống?
 • Bản vẽ mặt bằng khu vực xử lý ?
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: Email: cuongbkidt@gmail.com     
Hotline: 0912.53.43.63    0918.53.43.63


Ozone xử lý nước sinh hoạt:
 
 
     
     Các nhà máy, trạm cấp nước thường dùng nước sông hồ và ngước ngầm. Các loại nước đó đều nhiễm khuẩn và vi sinh vật cùng các chất hữu cơ tự nhiên (NOM) dưới dạng các chất hữu cơ hòa tan hoặc lơ lửng trong nước (kết quả của việc phân hủy xác các động thực vật). Trong nước cũng tồn tại các hợp chất ammonium NH4 là chất thải của động vật trong quá trình chuyển hóa và chu trình biến đổi giữa ammonia-ammonium và ure. Ngoài ra trong nước còn có các loại chất khoáng như Fe, Mn (đặc biệt đối với nước ngầm). Các công đoạn keo tụ, lắng, lọc làm cho nước trong nhưng chưa xử lý được hết vi khuẩn và các chất hữu cơ tự nhiên (NOM).
Ozone tan trong nước phản ứng với ion OH- của nước, tạo ra các gốc tự do, đặc biệt là *OH. Ozone phân hủy và sinh ra oxi nguyên tử: O3-->O2 + O1. Như vậy khi ozone hòa tan trong nước, luôn tồn tại đồng thời ozone O3,  gốc tự do *OH và oxi  nguyên tử O1.       Tất cả chúng đều là các tác nhân oxi hóa mạnh, nhất là *OH và O1. Các tác nhân oxi hóa đó làm cho nước ozone có thế oxi hóa ORP cao. Nước chứa ozone nồng độ 0.4-0.5 ppm (ORP >800 mV) có khả năng diệt khuẩn, cả vi khuẩn Gram âm, Gram dương, bào tử, kén và virus. Ozone loại bỏ dư lượng các chất bảo về thực vật, các chất hữu cơ tự nhiên (NOM) tan trong nước. Ngoài ra ozone còn kết tủa ion Fe và Mn, làm cho nước trong. Ozone khử mùi của nước ngầm. Vì các lý do đó mà ngày  nay ozone đang dần thay thế clor trong các nhà máy nước qui mô hàng trăm nghìn mét khối nước ngày đêm.
Do ozone là chất diệt khuẩn mạnh nên chỉ cần liều lượng nhỏ ozone là đủ để loại bỏ các loại khuẩn. Thí dụ để loại bỏ 99.9 % (3-log)  khuẩn Giardia Cyst (gây viêm đường ruột) cần: 1.43 ppm Ozone X phút, 104 ppm Clor X phút và 1500 ppm Cloramin X phút (Theo Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA). Các con số đó cho thấy ozone diệt khuẩn mạnh hơn cloramin cả nghìn lần.
     Ozone được trộn vào nước bằng cách xục khí ozone vào nước hoặc hút khí ozone vào dòng chảy của nước nhờ các ống venturi chuyên dụng. Các bọt khí thông thường có đường kính mili mét và có thể tạo ra các bọt khí  nhỏ, siêu nhỏ micro/nano mét. Các bọt khí tăng tiếp xúc giữa ozone và nước làm tăng khả năng khuyếch tán và hòa tan ozone vào nước.
     Nồng độ ozone trong nước dùng để khử khuẩn thường trong khoảng 0.3-0.5 ppm, nồng độ đó tương ứng với thế oxi hóa của nước là 600-800 mV.
 
Tại sao Quý khách hàng luôn tin cậy và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:
     Khí Ozone được tạo ra từ máy Ozone Bkidt theo Công nghệ phóng điện Plasma lạnh trong môi trường khí Oxi được làm giàu lên tới > 95% theo nguyên lý PSA. Với việc làm chủ được hoàn toàn hai công nghệ này nên các sản phẩm máy Ozone của BKIDT có sự đồng bộ và tính an toàn cao, các linh kiện được thiết kế dưới dạng Modul (Dễ dàng cho việc vận hành, bảo hành, bảo trì và thay thế các phụ tùng của máy). ). Sản phẩm máy Ozone của Bkidt rất đa dạng, từ công suất nhỏ vài gO3/h, công suất trung bình vài chục gO3/h đến máy công suất lớn hàng nghìn gO3/h
 
Các sản phẩm chính: 

 

Năng lực Sản xuất: 
  
 

 
Xử lý nước bể bơi

Xử lý nước bể bơi

 • Mã sp: BKO
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
Xử lý nước thải

Xử lý nước thải

 • Mã sp: BKO
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
Xử lý nước đóng chai

Xử lý nước đóng chai

 • Mã sp: BKO
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
0912534363