Blue ocean

Xử lý mùi khí thải

Mô tả sản phẩm:

“Máy Ozone nguồn không khí” là dòng máy dùng khí dưỡng đầu vào để tạo Ozone là không khí (~20% Oxi) được cung cấp bởi bơm khí.

Chúng ta nên chọn “máy Ozone nguồn không khí” cho ứng dụng xử lý mùi khí thải vì nó có một số ưu điểm sau:
  • Giá thành rẻ
  • Chi phí vận hành thấp (Vì không cần bộ tạo Oxi)
  • Nồng độ Ozone của máy phát thấp, an toàn hơn cho người sử dụng.
Tuy nhiên với quy mô lớn hơn thì khí dưỡng đầu vào để tạo ozone phải được làm khô để tăng hiệu xuất phát ozone và tuổi thọ của máy.
Tại sao Quý khách hàng luôn tin cậy và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:

 
 
 Thiết kế
- Thiết kế tối ưu hóa theo kiểu các modul, dễ dàng cho bảo trì và thay thế.
- Máy có kiểu dáng công nghiệp, hiện đại và bền đẹp theo thời gian.
- Sử dụng công nghệ tạo ra Ozone tân tiến nhất
- Dễ dàng vận hành, chế độ cài đặt chương trình tự động - không cần Người quản lý

Tối ưu hóa khi vận hành
- Năng lượng tiêu thụ điện thấp hơn so với các máy ozone khác
- Thích hợp cho việc sử dụng công nghiệp
- Nồng độ Ozone đầu ra cao và ổn định 
 
Độ an toàn
- Chống chạm chập điện nhờ vào thiết bị an toàn lắp trong máy
- Đảm bảo độ an toàn và tính ổn định của máy Ozone bằng việc Kiểm soát nước làm mát, nguồn cấp khí, và chế độ ngắt quá nhiệt các bộ phận.

Cảnh báo và khắc phục sự cố
- Cảnh báo các sự cố bằng âm thanh và đèn báo
- Hướng dẫn chi tiết cách vận hành và bảo trì, bảo dưỡng

Cam kết:
- SX và kiểm định xuất xưởng theo đúng chuẩn chất lượng Iso và TCCS
- Công suất máy chính xác theo thông số ghi trên sản phẩm 
 

Để có được một giải pháp tốt nhất cho yêu cầu xử lý khí thải của Quý khách;  Xin Quý khách cung cấp cho đội ngũ tư vấn chuyên môn của chúng tôi một số thông tin:
  • Loại khí thải cần xử lý là gì?
  • Khí thải đã được gon về đường ống khí thải chưa?
  • Lưu lượng và nồng độ các chất trong khí thải ?
  • Bản vẽ mặt bằng khu vực cần xử lý ?
Mọi chi tiết xin liên hệ: Email: info@ozonebkidt.vn      Hotline: 0912.53.43.63    0918.53.43.63
Một số Máy Ozone nguồn không khí
 
Ozone xử lý mùi khí thải:

Các phần tử gây mùi là các chất hữu cơ dễ bay hơi hay các loại khí phân hủy từ xác động vật và sinh vật nói chung . Nước thải, phân rác, trại chăn nuôi gia súc, nơi chế biến thực phẩm, thịt cá...là nơi thường phát tán mùi khó chụi. Ozone rất nhậy cảm và phá hủy các chất và khí gây  mùi. Ozone oxi hóa các hợp chất gây mùi, kết hợp với chúng hoặc phá hủy cấu trúc của chúng, biến các phân tử gây mùi thành hợp chất không mùi.
 
Ozone khử mùi khói thuốc là, khử mùi phát ra từ các đám cháy, mùi thịt, cá nướng cháy, mùi nhà bếp,  mùi nhà hàng, mùi thực phẩm ôi, mùi xúc vật chết, mùi hoa quả nẫu và cả mùi giầy, mùi ô tô công cộng, mùi chuồng nuôi gia súc... Ozone khử mùi rất nhiều hóa chất hữu cơ như aceton, mùi cồn, mùi amine, mùi sơn, mùi mốc... (Xem: sales@ozoneclean.co.uk, ozone clean). Khó có thể viết chính xác các phản ứng hóa học trong tương tác của ozone với các mùi nêu trên. Thí dụ thành phần hóa học cụ thể của “mùi nhà bếp” là gì thì rất khó trả lời, chúng rất phức tạp và là tập hợp của nhiều hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Như vậy ozone có khả năng tương tác với rất nhiều hợp chất, nhất là các hợp chất hữu cơ bằng một cơ chế là oxi hóa vì ozone là chất oxi hóa rất mạnh.
Với các thông tin trên, ozone có thể dùng để kiểm soát, loại bỏ mùi tại các trại chăn nuôi, các nhà bếp, nhà hàng, các cơ sở chế biến thực phẩm và các cơ sở sản xuất thường phát tán các  mùi đặc trưng. Khí ozone được sử dụng để khử mùi trong các trường hợp trên. Nồng độ ozone vài chục ppm được dùng để xử lý mùi các không gian kín trong vài chục phút và trong thời gian đó, phải đảm bảo rằng không có người làm việc bên trong. Trong quá trình xử lý, không khí cần được chuyển động liên tục để ozone tiếp xúc tốt với các phần tử phát ra mùi và các bề mặt chứa các phần tử đó. Sau khi xử lý, cần mở tất cả các cửa và dùng hệ thống quạt thông thoáng. Như vậy trong khoảng15 phút sau khi tắt máy ozone, nồng độ ozon giảm xuống mức cho phép (dưới 0.1 ppm) và người có thể tiếp tục làm việc. Có thể dùng ozone nồng độ thấp 0.1 ppm liên tục (8 giờ) để xử lý không khí. Cần làm cho ozone phân bố đều trong khu nhà xưởng xử lý thịt cá, trại chăn nuôi. Với nồng độ ozone 0.3 ppm, hiệu quả khử mùi tốt hơn nhưng thời gian người tiếp xúc với ozone chỉ được phép là 15 phút. Ozone không chỉ khử mùi mà còn khử khuẩn không khí, làm cho không khí sạch hơn, trong lành hơn.

 
Xử lý mùi khí thải

Xử lý mùi khí thải

  • Mã sp: BKA
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
0912534363