Blue ocean

Xử lý nước bể bơi

Chúng ta nên chọn “máy Ozone nguồn Oxi” cho ứng dụng xử lý nước bể bơi vì:
  • Nồng độ Ozone của máy phát cao dẫn đến khả năng hòa trộn Ozone vào nước tốt, dễ dàng đạt nồng độ cao cho các mục đích Oxi hóa cũng như khử khuẩn, khử mùi nước.
  • Lưu lượng khí ra thấp thích hợp cho việc hòa trộn khí vào nước bằng ống Venturi.
Để có được một giải pháp tốt nhất cho việc “xử lý nước bể bơi” của Quý khách;  Xin Quý khách cung cấp cho đội ngũ tư vấn chuyên môn của chúng tôi một số thông tin sau:
  • Dung tích bể?
  • Bể ngoài trời hay bể có mái che?
  • Bể dịch vụ hay bể gia đình (nhiều hay ít người tắm)?
  • Thời gian chạy lọc bao nhiêu giờ trong 1 ngày ?
  • Bản vẽ mặt bằng khu vực xử lý ?
Mọi chi tiết xin liên hệ: Email: cuongbkidt@gmail.com     
Hotline: 0912.53.43.63    0918.53.43.63


Ozone xử lý nước bể bơi:
 
 
      Bể bơi công cộng thường nhiễm khuẩn và các tạp chất hữu cơ chủ yếu từ người bơi và cả từ các sinh vật nhất là chim. Đấy là mồ hôi, dịch nước mũi, họng, thậm chí cả chất bài tiết. Mặt khác nước bể bơi trực tiếp tiếp xúc với mắt, tai, họng của người bơi. Vì vậy nước bể bơi cần được lọc, bổ xung nước sạch và khử khuẩn liên tục. Công đoạn khử khuẩn, loại bỏ các tạp chất hữu cơ, khử mùi là cấp thiết đối với nước bể bơi. Theo tiêu chuẩn của Đức (German DIN 19643), nồng độ ozone cần là 0.8 ppm tại 28oC và 1,2 ppm tại 33-35 oC. Ở Florida, vùng tương đối ấm, nồng độ cần cho bể bơi là 0.5 ppm.  Khoảng 15 phút ozone trong nước lại giảm đi 50% do ozone tương tác với tạp chất trong nước, vì vậy mỗi giờ phải xục ozone vào nước 4 lần để giữ nồng độ dư trên. Để khử khuẩn và khử mùi, cần giữ lượng ozone dư trong nước bể bơi trong khoảng 0.03-0.05 ppm (Nếu dùng clor thì lượng clor tự do dư phải là 0.6-1.5 ppm, chưa kể clor dưới dạng cloramin).  Khác với Clor, Brom, thuốc tím hay các hóa chất khử khuẩn khác, ozone trong bể bơi diệt khuẩn mạnh nhưng không làm cay mắt, không làm hại da. Ozone không tạo các sản phẩm phụ như cloramin (Khi dùng clor), MnO2 (Khi dùng thuốc tím). Độ hòa tan của ozone trong nước không phụ thuộc nhiều vào pH của nước.
 
Tại sao Quý khách hàng luôn tin cậy và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:
      Khí Ozone được tạo ra từ máy Ozone Bkidt theo Công nghệ phóng điện Plasma lạnh trong môi trường khí Oxi được làm giàu lên tới > 95% theo nguyên lý PSA. Với việc làm chủ được hoàn toàn hai công nghệ này nên các sản phẩm máy Ozone của BKIDT có sự đồng bộ và tính an toàn cao, các linh kiện được thiết kế dưới dạng Modul (Dễ dàng cho việc vận hành, bảo hành, bảo trì và thay thế các phụ tùng của máy). ). Sản phẩm máy Ozone của Bkidt rất đa dạng, từ công suất nhỏ vài gO3/h, công suất trung bình vài chục gO3/h đến máy công suất lớn hàng nghìn gO3/h
 
 
Các sản phẩm chính: 
 

Năng lực Sản xuất: 
 
 
Xử lý nước bể bơi

Xử lý nước bể bơi

  • Mã sp: BKO
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
0912534363