Blue ocean

Khử trùng phòng sạch

Chúng ta nên chọn “máy Ozone nguồn không khí” cho ứng dụng khử trùng phòng sạch vì nó có một số ưu điểm sau:

  • Giá thành rẻ
  • Chi phí vận hành thấp (Vì không cần bộ tạo Oxi)
  • Nồng độ Ozone của máy phát thấp, an toàn hơn cho người sử dụng.

Tuy nhiên với quy mô lớn hơn thì khí dưỡng đầu vào để tạo ozone phải được làm khô để tăng hiệu xuất phát ozone và tuổi thọ của máy. Dòng sản phẩm này được công ty chúng tôi sản xuất và đánh mã sản phẩm là BKA. …


Để có được một giải pháp tốt nhất cho yêu cầu khử trùng phòng sạch của Quý khách; Xin Quý khách cung cấp cho đội ngũ tư vấn chuyên môn của chúng tôi một số thông tin sau:

- Cần xử lý nấm mốc hay vi khuẩn (loại gì)?
- Có hệ thống màng lọc và AHU không?
- Thời gian có thể xử lý là bao lâu (không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng) ?
- Tần suất xử lý (1 ngày/ lần, 1 tuần/ lần … ?)
- Bản vẽ mặt bằng khu vực cần xử lý ?
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:  Email: cuongbkidt@gmail.com 
Hotline: 0912.53.43.63        0918.53.43.63

 
Ozone Khử trùng phòng sạch:

 

       Phòng mổ, phòng pha chế thuốc, phòng thí nhiệm vi sinh, phòng chế biến thực phẩm... và rất nhiều địa điểm khác cần được vô trùng, vô trùng các bề mặt như trần nhà, sàn nhà, tường, bàn ghế tủ và bề mặt các thiết bị, họng khí trong phòng cũng phải khử khuẩn. Các phương pháp truyền thống như phun hóa chất (cồn, dung dịch nước plasma hóa, dung dịch nước điện phân...), dùng tia cực tím UV hay dùng màng HEPA đã được thử nghiệm. Các phương pháp đó có một số nhược điểm chính là gây cháy nổ (cồn), không triệt để (tia UV), dư đọng hóa chất. Khí ozone là chất diệt khuẩn tốt nhất đối với môi trường không khí. Nồng độ ozone từ 0.5 – 5 ppm, thời gian 15 phút có thể loại bỏ 70-93 % khuẩn trong không khí (Kenneth K. K. LAM). Tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông, sau 30 phút xử lý ozone nồng độ 5 ppm phòng mổ, độ giảm khuẩn vượt 95 % (số MPN đếm được giảm trên 95%) (số liệu 2020). Ozone diệt khuẩn trong các giọt nước li ty, kích thước micro mét, lơ lửng trong không khí và ozone diệt cả khuẩn trên bề mặt tường, trần, sàn nhà, bề mặt bàn ghế, dung cụ trong phòng mổ.
Như vậy với thời gian xử lý không lâu, ~ 30 phút, nồng độ ozone cần không quá cao (0.5-5 ppm), không khí đã được làm sạch khuẩn. Cần lưy ý rằng, khi khử khuẩn không khí bằng ozone (và cả bằng các hóa chất khác) con người không được có mặt và chỉ được vào phòng sau khi nồng độ ozone trở về mức cho phép (0.1 ppm). Cần điều khiển máy phát ozone hoạt động sao cho trong không gian xử lý mức ozone đạt giá trị dự kiến vì ozone tự phân hủy thành oxi sau vài chục phút.
Các phòng sạch trong công nghệ vi sinh, phòng nuôi cấy tế bào, phòng pha chế dược phẩm, phòng đóng gói thuốc, các dây chuyền chế biến, đóng gói thực phẩm, phòng khách khách sạn, phòng ăn tập thể, phòng hát karaoke...có thể dùng ozone làm sạch không khí. (Chú ý xử lý ozone khi không có người).Tại sao Quý khách hàng luôn tin cậy và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:

     Khí Ozone được tạo ra từ máy Ozone Bkidt theo Công nghệ phóng điện Plasma lạnh trong môi trường khí Oxi. Với việc làm chủ được hoàn toàn về công nghệ này nên các sản phẩm máy Ozone của BKIDT có sự đồng bộ và tính an toàn cao, các linh kiện được thiết kế dưới dạng Modul (Dễ dàng cho việc vận hành, bảo hành, bảo trì và thay thế các phụ tùng của máy). ). Sản phẩm máy Ozone của Bkidt rất đa dạng, từ công suất nhỏ vài gO3/h, công suất trung bình vài chục gO3/h đến máy công suất lớn hàng nghìn gO3/h

Các sản phẩm chính: 


Năng lực Sản xuất: 
 

Khử trùng phòng sạch

Khử trùng phòng sạch

  • Mã sp: BKA
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
0912534363