Blue ocean

Hướng dẫn lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng thiết bị

Hướng dẫn lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng thiết bị
 
Bất cứ hệ thống máy móc thiết bị nào trước khi đưa vào sử dụng, điều quan trọng đầu tiên là hệ thống đó phải được lắp đặt đúng và được hướng dẫn vận hành chi tiết, cụ thể. Vị trí và môi trường đặt máy cũng là một trong những điểm phải đặc biệt lưu ý vì nó sẽ ảnh hưởng lớn tới độ bền, hiệu quả cũng như sự thuận tiện cho việc vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống sau này.
Công ty BKIDT với kinh nghiệm đã triển khai các dự án lớn tại Việt Nam cùng với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn sâu, Quý Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về phương án lắp đặt cũng như cách thức vận hành, khai thác hệ thống về sau một cách hiệu quả nhất. Với mục tiêu giúp cho khách hàng có thể bảo dưỡng, sửa chữa, vận hành thiết bị đúng cách, nâng cao tuổi thọ và hiệu quả khai thác thiết bị; khi bàn giao thiết bị, các kỹ sư của BKIDT sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về cách vận hành, bảo trì, bảo dưỡng theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 
Với kinh nghiệm trên 10 năm chuyên sâu về sản xuất và đưa máy Ozone vào ứng dụng của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật có trình độ cao của Công ty Bkidt. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất và chất lượng tốt nhất. Công ty không chỉ cung cấp máy ozone chất lượng cao mà còn cung cấp các giải pháp trọn gói trong các lĩnh vực xử lý bằng công nghệ Ozone. Trên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được in logo của BKIDT với tem, nhãn mác đầy đủ. Tất cả đều được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn cũng như chất lượng trước khi bàn giao cho Quý khách hàng nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất đến người sử dụng. Hồ sơ của máy bao gồm đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng và giấy test xuất xưởng. Ngoài ra còn có hướng dẫn sử dụng và cách khắc phục một số sự cố thường gặp một cách chi tiết.
0912534363