Blue ocean

Xử lý nước nuôi thủy hải sản

Chúng ta nên chọn “máy Ozone nguồn Oxi” cho ứng dụng xử lý nước nuôi Thủy hải sản vì:
  • Nồng độ Ozone của máy phát cao dẫn đến khả năng hòa trộn Ozone vào nước tốt, dễ dàng đạt nồng độ cao cho các mục đích Oxi hóa cũng như khử khuẩn, khử mùi nước.
  • Lưu lượng khí ra thấp thích hợp cho việc hòa trộn khí vào nước bằng ống Venturi.
Để có được một giải pháp tốt nhất cho việc “xử lý nước nuôi thủy hải sản” của Quý khách;  Xin Quý khách cung cấp cho đội ngũ tư vấn chuyên môn của chúng tôi một số thông tin sau:
  • Loại thủy hải sản?
  • Xử lý bể lắng hay bể nuôi?
  • Quy mô bể?
  • Bản vẽ mặt bằng khu vực xử lý ?
 Mọi chi tiết xin liên hệ: Email: cuongbkidt@gmail.com     
Hotline: 0912.53.43.63    0918.53.43.63


Ozone xử lý nước nuôi thủy hải sản:
 
 
        A. Powell và J. Scolding tổng kết hàng loạt nghiên cứu về ảnh hưởng của xử lý  nước nuôi trồng hải sản bằng ozone lên tỷ lệ sống và phát triển của trứng, ấu trùng, con non và con trưởng thành các loại cá biển như cá hồi, cá tầm, cá tuyết, cá bơn..., các loại tôm, tôm hùm, cua, sò, bào ngư... Các nghiên cứu xử lý nước nuôi hải sản bằng ozone cho thấy tỷ lệ trứng, ấu trùng sổng cao hơn. Nước xử lý ozone thường có nồng độ 0.01–0.3 ppm hoặc dưới 1 ppm; thời gian là vài chục phút hàng ngày, kéo dài nhiều ngày. Nước có ORP khoảng 300 mV. Kết quả cho thấy tỷ lệ phần trăm trứng cá hồi nở nhiều hơn, tỷ lệ ấu trùng sống cao hơn so với nước không xử lý. Tổng quan cũng cho thấy không để nồng độ ozone quá cao, có thể ảnh hưởng tới tốc độ phát triển của ấu trùng. Tác giả cho biết số lượng các bài báo khoa học về việc xử lý nước nuôi hải sản bằng ozone tăng mạnh: giai đoạn 1975-1980: 100 công trình, 1995-2000: 1000 công trình và 2010-2015: 7000 công trình. Với số công trình nghiên cứu lớn như vậy việc phân tích, đánh giá và áp dụng chúng vào thực tế đòi hỏi sự phân tích tỷ mỷ. Có thể kết luận là xử lý nước nuôi hải sản bằng ozone là có ích, song với mỗi điều kiện cụ thể cần áp dụng các phương pháp  cụ thể vì rằng hệ sinh thái nuôi hải sản là rất phức tạp và cần sự cân bằng giữa Vật nuôi –Thức ăn-Chất thải-Nhiệt độ-Ánh sáng-Độ pH-Tảo-Các hóa chất trong đó có ozone.
 
Tại sao Quý khách hàng luôn tin cậy và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:
    Khí Ozone được tạo ra từ máy Ozone Bkidt theo Công nghệ phóng điện Plasma lạnh trong môi trường khí Oxi được làm giàu lên tới > 95% theo nguyên lý PSA. Với việc làm chủ được hoàn toàn hai công nghệ này nên các sản phẩm máy Ozone của BKIDT có sự đồng bộ và tính an toàn cao, các linh kiện được thiết kế dưới dạng Modul (Dễ dàng cho việc vận hành, bảo hành, bảo trì và thay thế các phụ tùng của máy). ). Sản phẩm máy Ozone của Bkidt rất đa dạng, từ công suất nhỏ vài gO3/h, công suất trung bình vài chục gO3/h đến máy công suất lớn hàng nghìn gO3/h
 
Các sản phẩm chính: 
 
 

Năng lực Sản xuất: 
 
 
Xử lý nước nuôi thủy hải sản

Xử lý nước nuôi thủy hải sản

  • Mã sp: BKA
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
0912534363