Thực trạng về các dòng máy Ozone trên thị trường ?

   Thị trường máy Ozone Việt Nam hiện tại được phát triển một cách tự phát và chưa có sự kiểm soát, quản lý về chất lượng cũng như công xuất ozone mà nhà sản xuất công bố. Tình trạng thị trường máy Ozone giả, nhái, kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối đối với ngành hàng này. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng đến tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường máy Ozone, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính…. Máy ozone của một số hãng công suất đo thực tế có khi chỉ được 10- 20% công suất họ ghi trên thông số kỹ thuật của máy. Chính vì vậy rất nhiều người sử dụng máy ozone của các đơn vị SX này phản hồi là không đạt được mục đích sử dụng như mong đợi, làm ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định sử dụng máy Ozone của khách hàng. Điều này cũng xảy ra tương tự đối với các máy nhập khẩu giá rẻ của Trung Quốc (Một số Công ty có thể nhập nguyên máy hoặc nhập phụ tùng về lắp đặt và dán nhãn mác Công ty họ). Một số loại máy Ozone ngoại nhập phân khúc cao hơn như của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu … thì giá thành lại quá cao và hầu hết không thích nghi được với điều kiện khí hậu có độ ẩm cao như Việt Nam.
   Máy ozone giả, nhái, kém chất lượng có những biểu hiện như đa dạng về mẫu mã, “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Sự đa dạng cả về mẫu mã, giá cả và sự phong phú về chủng loại khiến người tiêu dùng khó lòng nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng niềm tin đối với sản phẩm bị sụt giảm, dẫn đến việc quay lưng lại với máy Ozone đều này còn tác động lớn đến doanh thu, uy tín của các hãng sản xuất Ozone chân chính. Trước khi các cơ quan chức năng có những chế tài cụ thể để bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực máy Ozone, Người dùng máy Ozone cần trang bị các kiến thức cần thiết để phân biệt được sản phẩm nào là hàng thật, sản phẩm nào là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
   Công ty CP thiết bị Ozone Bkidt của chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về nghiên cứu và sản xuất máy Ozone. Với của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật cao, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất và chất lượng tốt nhất. Công ty không chỉ cung cấp máy ozone chất lượng cao mà còn cung cấp các giải pháp trọn gói trong các lĩnh vực xử lý bằng công nghệ Ozone.
Sự phát triển lâu bền và ngày càng lớn mạnh của BKIDT là minh chứng cho năng lực, uy tín của Công ty đã được sự tín nhiệm của các Tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước lựa chọn BKIDT để hợp tác và BKIDT dần trở thành đối tác tin cậy của những Khách hàng quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Công ty luôn tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối Ozone hàng đầu tại Việt Nam!
  
   Quý khách hàng có thể đánh giá chất lượng máy Ozone của chúng tôi thông qua việc so sánh công nghệ của máy Ozone Bkidt và máy Ozone giá rẻ trên thị trường:
 

 

 
   Công ty CP thiết bị Ozone Bkidt đã đạt giải nhì cuộc thi sáng tạo Khoa học – Công nghệ Việt Nam năm 2018 với công trình: “Sử dụng các vật liệu tiên tiến trong thiết kế, chế tạo thiết bị liên hợp Oxi-Ozone và ứng dụng để khử khuẩn, nấm mốc trong môi trường nước và không khí qui mô công nghiệp”. Công ty cũng đã được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu trong “Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2019”
   Ngoài việc không ngừng phát triển sản phẩm Công ty luôn hợp tác cùng nhóm nghiên cứu là các giáo sư và chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam để đưa ra các ứng dụng hiệu quả nhất của Ozone. Kết quả là từ năm 2018 đến năm 2020 đã ra đời 5 công trình nghiên cứu đăng trên tạp chí Wiley-VCH (Tạp chí Hóa học Việt Nam và Wiley – Đức):

- Study of water disinfection by analyzing the ozone decomposition process.
Tác giả: Nguyen Hoang Nghi, Le Cao Cuong, Tran Vinh Dieu, Doan Thi Yen Oanh
(Vietnam journal of chemistry/ Volume 56, Number 5, October 2018)

- Ozonation process and water disinfection.
Tác giả: Nguyen Hoang Nghi, Le Cao Cuong, Tran Vinh Dieu,Tu Ngu, Doan Thi Yen Oanh
(Vietnam journal of chemistry/ Volume 56, Number 6, December 2018)

- Air disinfection and food preservation by ozone gas.

Tác giả: Nguyen Hoang Nghi, Le Cao Cuong, Tran Vinh Dieu, Doan Thi Yen Oanh

(Vietnam journal of chemistry/ Volume 57, Number 1, February 2019)

- Influence of oxygen concentration, feed gas flow rate and air humidity on the output of ozone produced by corona discharge

Tác giả: Le Cao Cuong, Dang Duc Vuong, Nguyen Hoang Nghi, Tran Vinh Dieu, Doan Thi Yen Oanh

(Vietnam journal of chemistry/ Volume 57, Number 5, October 2019)

- Study of ozone disinfection in the hospital environment

Tác giả: Le Hoang Tu, Le Hoang Oanh, Nguyen Vu Trung, Le Cao Cuong,  Nguyen Hoang Nghi, Tran Vinh Dieu, Doan Thi Yen Oanh

(Vietnam journal of chemistry/ Volume 58, Number 4, October 2020)
 

0912534363