Blue ocean

Khử khuẩn, dư lượng hóa chất độc hại trên thực phẩm

Mã sản phẩm: BKA
Liên hệ
Khuyến mãi đặc biệt
Tình trạng: Còn hàng
​MIỀN BẮC
Địa chỉ: Số 389 - Trương Định - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

MIỀN NAM
Địa chỉ: Tầng 2 - tòa nhà Thiên Phú. Số 78 - Phan Huy Ích - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh.
Bảo hành chính hãng
Bảo hành 1 đổi 1
100% chính hãng
Cam kết hàng chính hãng
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hà Nội
Giá ưu đãi nhất
Trả góp lãi suất 0%
Thiết Bị Ozone BKIDT cam kết bán hàng chính hãng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như đảm bảo thực hiện đúng các chế độ bảo hành
Chúng ta nên chọn “máy Ozone nguồn không khí” cho ứng dụng khử khuẩn, khử dư lượng hóa chất độc hại trên thực phẩm vì nó có một số ưu điểm sau:
 • Giá thành rẻ
 • Chi phí vận hành thấp (Vì không cần bộ tạo Oxi)
 • Nồng độ Ozone của máy phát thấp, an toàn hơn cho người sử dụng.
Tuy nhiên với quy mô lớn hơn thì khí dưỡng đầu vào để tạo ozone phải được làm khô để tăng hiệu xuất phát ozone và tuổi thọ của máy. Dòng sản phẩm này được công ty chúng tôi sản xuất và đánh mã sản phẩm là BKA. …Để có được một giải pháp tốt nhất cho việc “khử khuẩn, dư lượng hóa chất độc hại trên thực phẩm” của Quý khách;  Xin Quý khách cung cấp cho đội ngũ tư vấn chuyên môn của chúng tôi một số thông tin (nếu có):
 • Loại thực phẩm cần xử lý ?
 • Công suất xử lý (Bao nhiêu kg/h)?
 • Bản vẽ mặt bằng khu vực xử lý ?
Mọi chi tiết xin liên hệ:  Email: cuongbkidt@gmail.com 
Hotline: 0912.53.43.63        0918.53.43.63
 
Ozone Khử khuẩn, dư lượng hóa chất độc hại trên thực phẩm:

 
 
       
       1. Diệt vi  khuẩn, vi trùng, bào tử khuẩn, diệt nấm, mốc, vi sinh vật nói chung (microbe, microorganism) trong môi trường nước và không khí.
- Ozone là chất khử khuẩn mạnh nhất, tức là chỉ cần nồng độ O3 thấp và thời gian ngắn đủ để diệt khuẩn.
Thí dụ: chỉ cần 0,02 mg O3/lít trong 1 phút là đủ để khử hết khuẩn e. coli, cũng với mục đích đó, nếu dùng cloramin thì cần khoảng 100 mg cloramin/lít trong 1 phút, tức là 5000 lần lớn hơn. Tốc độ diệt khuẩn của ozone nhanh hơn clor vài ngàn lần. Nếu dùng thuốc tím để diệt khuẩn cần nồng độ 2-4 mg/L (10-20 lần cao hơn) và để diệt virus cần ~50 mg/L.
- Ozone có khả năng làm chậm hay dừng hoạt động của vi khuẩn (inactivation, disinfection) và tiêu diệt vi khuẩn (sterilization) khi sử dụng nồng độ  ozone cao hơn. Bảo quản đông lạnh chỉ có khả năng làm chậm, tạm dừng hoạt động của vi khuẩn.
- Ozone có khả năng diệt vi khuẩn dạng kén, bào tử (nội bào tử, endospores). Nội bào tử là dạng “ngủ, ngừng ăn” của vi khuẩn, chúng tồn tại cả nghìn năm hoặc lâu hơn. Khi có điều kiện thích hợp chúng lại hoạt động trở lại như những vi khuẩn bình thường.
- Ozone tan trong nước và không khí nên có khả năng diệt khuẩn trong cả hai môi trường này. Chú ý clor, thuốc tím...chỉ có khả năng khử trùng nước.
- Ozone không bền nên tự phân hủy thành oxi trong vài chục phút (môi trường nước), và vài giờ (không khí). Vì vậy ozone không dư đọng lâu trong môi trường và là chất diệt khuẩn mạnh và thân thiện môi trường. Ozone vừa diệt khuẩn, vừa làm cho nước giầu oxi.

2. Loại bỏ dư lượng các chất bảo vệ thực vật trong rau quả và thực phẩm, khử mùi, khử màu...
Ozone đặc biệt nhạy cảm với các chất hữu cơ và vì vậy phá hủy mạnh rất nhiều hợp chất hữu cơ bao gồm cả các chất bảo vệ thực vật, các chất tạo màu, chất gây mùi...
Ozone có khả năng phá hủy và làm mất độc tính của các chất bảo vệ thực vật. Ozone loại bỏ đến 90 % -100% dư lượng các chất bảo vệ thực vật trên rau quả tươi. Các chất bảo vệ thực vật thường là hợp chất hữu cơ (C-H-O-N) chứa clor hay phospho, thí dụ như: Carbamates CH2NO2, organochlorine  C14H9Cl5, organophosphates O=P(OR)3 (R: là nhóm chức)... có cấu trúc phân tử phức tạp nên dễ bị phá hủy bởi ozone và tia cực tím UV.
Ngâm rau quả tươi trong nước ozon có thể loại bỏ hầu hết dư lượng các chất bảo vệ thực vật.

3. Qui định của Bộ Nông nghiệp (USAD) và Cục An toàn thực phẩm và thuốc (FDA) Mỹ đối với việc dùng ozone trong chế biến thực phẩm:
- Bộ Nông nghiệp (USAD) và Cục An toàn thực phẩm Mỹ (FDA) công nhận ozone là an toàn (GRAS/Generally Recognized as Safe) được dùng trực tiếp với thực phẩm.
- Quy định của USAD (Bộ Nông nghiệp) ngày 17/12/2002 viết Ozone là chất an toàn và thích hợp trong chế biến thịt và gia cầm. Trước đó từ năm 1957, USAD cho phép dùng ozone trong bảo quản thịt.
- Chỉ thị của FSIS (Cơ quan an toàn và thanh tra thực phẩm) số 7120.1 viết: Ozone được dùng đối với tất cả các loại thịt. 


Tại sao Quý khách hàng luôn tin cậy và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi:

     Khí Ozone được tạo ra từ máy Ozone Bkidt theo Công nghệ phóng điện Plasma lạnh trong môi trường khí Oxi. Với việc làm chủ được hoàn toán về công nghệ này nên các sản phẩm máy Ozone của BKIDT có sự đồng bộ và tính an toàn cao, các linh kiện được thiết kế dưới dạng Modul (Dễ dàng cho việc vận hành, bảo hành, bảo trì và thay thế các phụ tùng của máy). ). Sản phẩm máy Ozone của Bkidt rất đa dạng, từ công suất nhỏ vài gO3/h, công suất trung bình vài chục gO3/h đến máy công suất lớn hàng nghìn gO3/h
 
 
Các sản phẩm chính: 
 

Năng lực Sản xuất: 
 
Xử lý nước nuôi thủy hải sản

Xử lý nước nuôi thủy hải sản

 • Mã sp: BKA
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
Khử trùng phòng sạch

Khử trùng phòng sạch

 • Mã sp: BKA
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
Bảo quản nông sản

Bảo quản nông sản

 • Mã sp: BKA
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
Xử lý mùi khí thải

Xử lý mùi khí thải

 • Mã sp: BKA
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: BKIDT.,JSC
Liên hệ
0912534363